Contents
Malarodu malar ingu magizhnthaadum pothu
Manathodu manam ingu pagai kolvatheno
Madham ennum madham oayattum
Dhesam malar meethu thuyil kollattum
Vazhigindra kaneeril inam illaiye
Udhiraththin niram ingu vaerillaiye
Kaattrukku dhisai illai dhesam illai
Manathodu manam serattum
Malarodu malar ingu…
Thuli ellaam kai korthu kadal aagattum
Kadalodu kadal serattum
Thugal ellaam ondraagi malai aagattum
Vinnodu vin serattum
Vidiyaatha iravondrum vaanil illai
Oliyodu oli serattum
________________________________
மலரோடு மலர் இங்கு மகிழ்ந்தாடும் போது
மனதோடு மனம் இங்கு பகை கொள்வதேனோ
மதம் என்னும் மதம் ஓயட்டும்
தேசம் மலர் மீது துயில் கொள்ளட்டும்
வழிகின்ற கண்ணீரில் இனம் இல்லையே
உதிரத்தின் நிறம் இங்கு வேறில்லையே
காற்றுக்கு திசை இல்லை தேசம் இல்லை
மனதோடு மனம் சேரட்டும்
மலரோடு மலர் இங்கு…
துளி எல்லாம் கை கோர்த்து கடல் ஆகட்டும்
கடலோடு கடல் சேரட்டும்
துகள் எல்லாம் ஒன்றாகி மலை ஆகட்டும்
விண்ணோடு வின் சேரட்டும்
விடியாத இரவொன்றும் வானில் இல்லை
ஒளியோடு ஒளி சேரட்டும்